Cửa hàng Bình Tân

Thông báo 2/7/2018: ISLAND SHOP chyển từ hình thức phân phối sang hình thức xưởng đặt hàng, các mẫu khách hàng mua sỉ vui lòng xem "bảng giá áo thun mới" nhé !

Áo lớp - Dịch vụ làm áo lớp chuyên nghiệp

Với xu hướng hiện nay, nhu cầu làm áo lớp ngày càng trở nên phổ biến hơn trong giới sinh viên – học sinh. Nhưng để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp chiếc áo lớp giá rẻ mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng lại trở thành vấn để vô cùng khó khăn cho các bạn.

Thấu hiểu nhu cầu của đó, dịch vụ làm áo lớp của Island Shop đã ra đời và được nhiều quý khách hàng ủng hộ, nhất là các bạn trẻ học sinh - sinh viên trên địa bàn TPHCM. Dịch vụ làm áo lớp của Island Shop được nhiều khách hàng trẻ lực chọn bới cách tư vấn, thiết kế nhiệt tình, thân thiện, chất lượng in được đảm bảo, giá cả hợp với túi tiền của các bạn học sinh - sinh viên.

áo lớp

Áo lớp

Áo lớp – Sự khác biệt của một tập thể

Hầu hết các bạn đã qua hoặc đang là học sinh - sinh viên thì chắc hẳn trong tủ quần áo của bạn không thể thiếu một chiếc áo lớp - chiếc áo thể hiện cá tính của mình nhưng gắn liền với sự đoàn kết, gắn kết bên nhau trong quá trình học tập vui chơi. Đối với các bạn đã qua cái thời học sinh - sinh viên thì chiếc áo lớp trở thành 1 kỷ niệm khó phai gắn liền với thời đi học của mình.

Khi có áo lớp giá rẻ các bạn teen sẽ vô cùng thích thú hơn nếu chiếc áo lớp có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Nắm bắt được tâm lý này Island Shop không chỉ bắt kịp xu hướng mới nhất mà còn có nhiều loại trang phục khác nhau khi kết hợp cùng chiếc áo lớp, đây được xem là sự khác biệt của shop so với những shop khác.

áo lớp giá rẻ

Áo lớp giá rẻ

Island Shop - Nơi thiết kế áo lớp chuyên nghiệp

Nếu các bạn không tìm được nới có mẫu áo lớp có sẵn hoặc không phù hợp với lựa chọn của mình, hãy đến xưởng may Island Shop. Bạn có thể đặt hàng mà bạn thiết kế hoặc trình bày những ý tưởng hay mà bạn nghĩ ra với bộ phận thiết kế để tạo ra trang phục không đụng hàng. Island Shop luôn mang đến những mẫu bạn ưng ý nhất. 


Back to Top
X

BẢNG GIÁ QUẦN ÁO GIÁ SỈ

Chat với chúng tôi