Cửa hàng Bình Tân

Thông báo 2/7/2018: ISLAND SHOP chyển từ hình thức phân phối sang hình thức xưởng đặt hàng, các mẫu khách hàng mua sỉ vui lòng xem "bảng giá áo thun mới" nhé !

Phân biệt áo thun 4 chiều và 2 chiều

Island Shop vừa nhận được câu hỏi rất hay "áo thun 2 chiều, 4 chiều là gì vậy shop?" Shop xin trả lời và chia sẻ với các bạn "Cách thức phân biệt áo thun 4 chiều và 2 chiều"

Áo thun 2 chiều, 4 chiều là tên gọi để phân biệt chất liệu vải thun. Áo thun được làm từ vải thun 4 chiều sẽ mềm mịn và co giãn hơn so với vải thun 2 chiều, khi mặc sẽ tạo cảm giác thoải mái chứ không thô ráp như thun 2 chiều.

 

Cách phân biệt vải thun 4 chiều và 2 chiều:

Cách phân biệt vải thun 4 chiều và 2 chiều rất đơn giản, bạn có thể phân biệt bằng cách dùng lực kéo vải thun để xem độ co giãn. Thun 4 chiều khi bạn dùng lực kéo vải thun theo chiều ngang và chiều dọc thì vải đều co giãn được. Còn thun 2 chiều khi  bạn dùng lực kéo vải thun chỉ co giãn được theo chiều ngang hoặc chiều dọc (đa số chỉ co giãn được theo chiều ngang của áo)

vai thun 4 chieu

Thun 4 chiều khi bạn dùng lực kéo vải thun theo chiều ngang và chiều dọc thì vải đều co giãn được.

Đặc điểm thun 4 chiều:

Đặc điểm thun 4 chiều: vải cho cảm giác mềm mại, co giãn tốt giúp người mặc thoải mái khi vận động, độ nhăn và độ nhàu thấp hơn thun 2 chiều tuy nhiên giá vải cao hơn 2 chiều.

vai thun 2 chieu

Thun 2 chiều khi  bạn dùng lực kéo vải thun chỉ co giãn được theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Đặc điểm thun 2 chiều:

Đặc điểm thun 2 chiều: chi phí thấp, dễ gia công tuy nhiên áo mặc bị đơ, có cảm giác thô ráp khi mặc.

Khi các bạn chọn mua áo thun hay đặt may áo lớp, áo nhóm nên chọn vải thun 4 chiều. Tuy giá thành cao hơn chút nhưng mặc rất thoải mái, dễ chịu.

 

Các bạn có nhu cầu đặt áo thun đồng phục có thể tham khảo bài viết Nhận đặt áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục công ty.


Back to Top
X

BẢNG GIÁ QUẦN ÁO GIÁ SỈ

Chat với chúng tôi