Cửa hàng Bình Tân

Thông báo 2/7/2018: ISLAND SHOP chyển từ hình thức phân phối sang hình thức xưởng đặt hàng, các mẫu khách hàng mua sỉ vui lòng xem "bảng giá áo thun mới" nhé !

Áo thun quảng cáo, sự kiện giá rẻ chất lượng tại tphcm

Lợi ích khi làm áo thun đồng phục cho các sự kiện quảng cáo, event:

Bạn cần xây dựng thương hiệu, doanh nghiệp đưa hình ảnh cty, doanh nghiệp đến khách hàng càng hiệu quả càng tốt. Với nhiều cách xây dựng thương hiệu khác nhau thì việc dung đến áo thun quảng cáo là một cách hiệu quả nhanh nhất, ít tốn kém nhất nhưng mang lại kết quả mà doanh nghiệp không ngờ tới.

Một chiếc áo thun quảng cáo ý nghĩa mang nét độc đáo riêng sẽ gây được ấn tượng, sự chú ý cao từ khách hàng, ngoài ra còn truyền tải được ý nghĩa của thương hiệu đến khách hàng.

áo thun quảng cáo

Áo thun quảng cáo

Chi phí làm áo thun quảng cáo:

Khi lựa chọn in áo thun quảng cáo, cty đặt 2 vấn đề cốt lõi đó là giá thành và chất lượng. Nếu chất lượng in ấn quá thấp như chữ bị nhòe, mờ, áo bị xơ…sẽ không tạo được ấn tượng đến nhân viên và khách hàng làm giảm uy tín của cty. Chi phí in ấn phải ở mức chấp nhận được so với thị trường khi đặt số lượng lớn.

Dịch vụ in áo thun quảng cáo, sự kiện giá rẻ chất lượng

Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc nói chung và áo thun nói riêng. Island Shop với một dây chuyền sản xuất khép kín, không qua bất kì một khâu trung gian nào, đảm bảo mang lại cho bạn một chiếc áo thun với giá thành rẻ nhất và chất lượng nhất phục vụ cho việc quảng cáo thương hiệu của bạn.

áo thun quảng cáo giá rẻ

Áo thun sự kiên

Tại sao Island Shop luôn là lựa chọn hàng đầu?

  • Mức giá cực rẻ dao động từ 35 – 60.000, giá cạnh tranh, càng làm số lượng nhiều, giá thành càng rẻ. Luôn có giá tốt nếu quý công ty đặt áo với số lượng lớn hơn 150 áo .
  • Miễn phí thiết kế, lên ý tưởng rất nhanh chóng.
  • Có nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu và số lượng lớn
  • Giao hàng tận nơi miễn phí.
  • Chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Back to Top
X

BẢNG GIÁ QUẦN ÁO GIÁ SỈ

Chat với chúng tôi