Cửa hàng Bình Tân

Thông báo 2/7/2018: ISLAND SHOP chyển từ hình thức phân phối sang hình thức xưởng đặt hàng, các mẫu khách hàng mua sỉ vui lòng xem "bảng giá áo thun mới" nhé !

Áo thun vịt bối rối, áo thun vịt Psyduck

Áo thun vịt bối rối, áo thun vịt Psyduck dựa trên trào lưu chế ảnh Psyduck(vịt bối rối), hình ảnh chú vịt ôm đầu gây ngơ ngác với biểu cảm đầy hài hước đã gây sốt cộng động mạng thời gian vừa qua, vậy bạn có biết tiểu sử của chú vịt dễ thương này không ?

Psyduck có tên gọi khác là Koduck trong tiếng Nhật. Tại Việt Nam, nhiều người xem gọi nó là Vịt Cô-ta (Kouta) là một loại Pokemon trong series nổi tiếng của Nintendo và Game Freak,Pokémon. Nó được tạo ra bởi nhà thiết kế Ken Sugimori và xuất hiện lần đầu tiên trong game trong Pokémon Red and Blue. Cũng từ sản phẩm này, rất nhiều người cảm thấy thích Psyduck vì bộ dạng rất hài hước và khuôn mặt ngơ ngác không thể tin được, dẫn tới việc nhà phát triển quyết định đẩy nó đi xa hơn bằng các phiên bản ngoại truyện, hoạt hình và sớm trở thành một nhân vật nhượng quyền thương mại nổi tiếng cho nhiều nhà sản xuất khác. Psyduck được lồng tiếng bởi Rikako Aikawa bằng tiếng Nhật và Michael Haigney trong tiếng Anh.

Psyduck được biết tới là một con Vịt trong Pokémon. Đặc điểm của nó là suy nghĩ được rất ít, đầu óc thường xuyên rỗng tuếch và luôn trong bộ dạng ôm đầu vì hay bị đau đầu. Nếu có ai đó nói nhiều, phàn nàn hoặc giục nó, thậm chí chỉ cần nghe thấy âm thanh cũng khiến nó bị đau đầu rồi. Là một Pokemon hệ thủy, hơn hết đúng gốc là một con Vịt (hoặc thú mỏ Vịt) nhưng lại không biết bơi.

Trong Anime series, Misty (hay Kashumi), một trong 3 nhân vật chính của Pokémon series, vô tình bắt gặp Psyduck trên đường. Nó cứ lẽo đẽo bám theo cô cho đến khi cô bất ngờ vấp ngã. Quả cầu bửu bối – Pokeball rơi ra lăn tới trước mặt Psyduck. Con Vịt này tự hỏi đó là cái gì nên vô tình kích hoạt nút khiến Pokeball hút nó vào trong. Vậy là Misty đã phải mang theo nó suốt chuyến hành trình.

Bởi vì sở hữu một vẻ ngoài ngờ nghệch nên nó hay bị coi thường, đến chính chủ nhân của nó là Misty cũng ghét nó. Đã thế cu cậu còn hay trốn được ra ngoài Pokeball thay vì nghe theo lệnh của Misty khiến nhiều lúc cô chỉ muốn ‘sút’ cho cu cậu bay mất. Ví dụ như việc cô định triệu hồi một con Pokemon ra chiến đấu với kẻ địch thì chưa kịp hô xong tên, Psyduck đã nhảy ra rồi đòi đánh nhau trước. Tuy nhiên, Psyduck lại sở hữu một trong những năng lực dị nhất thế giới Pokémon, nhưng lại không tự điều khiển được vì quá ngố.

Khi bị đánh mạnh vào đầu tới mức mà cu cậu không thể chịu đựng thêm nữa, nó sẽ nổi khùng lên. Bộ não của Psyduck sinh ra một chất khiến tế bào não hoạt động mạnh tới mức quá tải và biến màu mắt nó chuyển sang xanh blue thẫm. Lúc này, Psyduck có thể sử dụng năng lực tâm linh cực kì mạnh mẽ để điều khiển vật thể, ru ngủ đối phương và làm cho kẻ địch hoa mắt. Tuy nhiên, sau khi chất kia hết tác dụng, nó cũng bị mất năng lực ngay lập tức và gần như chẳng nhớ gì nữa. Cho nên, mỗi khi Misty yêu cầu nó sử dụng năng lực, nó thường nghiêng đầu bối rối vì nó chẳng nhớ đã dùng năng lực của mình kiểu gì. Cũng từ đây một meme liên quan tới cu cậu ra đời.

Psyduck có tầm ảnh hưởng rất rộng trong cộng đồng yêu thích Pokemon nói riêng và trong Anime Manga nói chung. Và ngày hôm nay chúng ta tiếp tục chứng kiến những biểu cảm hài hước chế ảnh của chú vịt này, đang liên tục gây sốt khắp cộng đồng mạng, cộng đồng game : Dota 2, CS:GO, Liên Minh Huyền Thoại...v.v.Thậm chí là những tín đồ thời trang áo thun vịt bối rối, áo thun vit Psyduck.

Để thỏa niềm đam mê của các bạn, chúng tôi cho ra mắt sản phẩm áo thun vịt bối rối, áo thun vịt Psyduck với 2 biểu cảm “Thật là vi diệu”, “Thật bất ngờ !!!”. Hãy nhanh tay sở hữu một chiếc áo thun theo phong cách bối rối mà bạn muốn.

 

Áo thun vịt bối rối, áo thun vịt psyduck 003

Thật là vi diệu, câu nói của danh hài Trấn Thành có nghĩa là "Tinh Vi Một Cách Kỳ Diệu". Link đặt hàng.

Áo thun vịt bối rối, áo thun vịt psyduck 002

Thật bất ngờ - Trúc Nhân, một câu nói bình thường nhưng lại trở thành tên một ca khúc và nhiều người dự đoán “Thật bất ngờ” sẽ lại trở thành một trào lưu mới của cộng đồng mạng. Link đặt hàng.

Áo thun vịt bối rối, áo thun vịt psyduck 002

Thật không thể tin được, câu nói của CEO Nguyễn Tử Quảng phát biểu trong buổi lễ ra mắt sản phẩm Bphone. Link đặt hàng.

 

Sản phẩm : Áo thun vịt bối rối, áo thun vịt Psyduck.

Giá: 80.000/cái - 150.000/2 cái
Mua trên 10 cái 40.000/cái.
Đừng chần chừ hãy mua ngay kẻo lỡ.
Gọi cho chúng tôi: 0981.924.119 - 0914.939.119

Tag: Áo thun vịt bối rối, áo thun vịt Psyduck


Back to Top
X

BẢNG GIÁ QUẦN ÁO GIÁ SỈ

Chat với chúng tôi