Cửa hàng Bình Tân

Thông báo 2/7/2018: ISLAND SHOP chyển từ hình thức phân phối sang hình thức xưởng đặt hàng, các mẫu khách hàng mua sỉ vui lòng xem "bảng giá áo thun mới" nhé !

Bỏ sỉ áo thun trơn, giá cạnh tranh nhất.

Island Shop, xưởng áo thun uy tín nhất hiện nay, chuyên nhận bỏ sỉ áo thun các loại: bỏ sỉ áo thun trơn, bỏ sỉ áo thun nam nữ

 

 

 

 

 

Vì sao áo thun trơn có mặt tại Island Shop?

Do nhu cầu sử dụng áo thun trơn vào các mục đích in áo, làm áo thun đồng phục, làm áo lớp, áo nhóm, áo cặp, ngày càng cao. Các cửa hàng bán áo thun, các shop online cũng như các bạn trẻ đang có xu hướng tìm kiếm xưởng áo thun uy tín để có được nguồn hàng áo thun trơn giá rẻ, chất lượng cạnh tranh, có đủ màu và đủ size.  Island Shop - chúng tôi chuyên bỏ sỉ áo thun trơn các loại, đáp ứng mọi nhu cầu về áo thun trơn của cá nhân và các shop.

 

Island Shop chuyên bỏ sỉ áo thun trơn cổ tròn, cổ tim với số lượng lớn, nhiều màu thông dụng nhất dành cho các shop để kinh doanh, làm áo nhóm, áo lớp, áo cặp.

 

Do có nguồn vải trực tiếp và xưởng trực tiếp sản xuất áo thun nên giá thành áo thun trơn ở Island Shop cực kỳ cạnh tranh. Các bạn có nhu cầu mua áo thun trơn với mọi số lượng, mọi yêu cầu shop đều có thể đáp ứng được. Nếu bạn đặt hàng số lượng lớn và ổn định thì cứ liên hệ hotline để hưởng được nhiều ưu đãi đặc biệt.

 

bỏ sỉ áo thun trơn

Chúng tôi chuyên bỏ sỉ áo thun trơn đầy đủ các màu và size cho các bạn lựa chọn. Đến với Island Shop, các bạn dễ dàng chọn lựa cho mình chiếc áo thun trơn màu sắc yêu thích, vừa vặn với form người. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn chiếc áo thun trơn chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. 

 

Tại sao chọn mua áo thun tại Island Shop?

ISLAND SHOP - bosithoitrang.com  "Nơi bỏ sỉ áo thun trơn uy tín và chuyên nghiệp"

 

 - ÁO THUN TRƠN ISLANDSHOP: giá cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 35k/áo 

 

 - ÁO THUN TRƠN ISLANDSHOP:  vải tốt, đường may kỹ & đẹp, chất liệu thun cotton 4 chiều, co giãn tốt, mặc cực kỳ thoáng mát & thoải mái

 

 - ÁO THUN TRƠN ISLANDSHOP: chuyên bỏ sỉ áo thun trơn với số lượng lớn, đủ size, đủ màu, thời gian giao hàng nhanh chóng

 

Ngoài ra, Island Shop còn dịch vụ làm áo lớp, đồng phục công ty với giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm chi tiết: Làm áo lớp, đồng phục công ty

 

bỏ sỉ áo thun trơn giá rẻ

 

ISLAND SHOP hân hạnh được phục vụ bạn!!!

Xem thêm: BẢNG GIÁ BỎ SỈ ÁO THUN TRƠN VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC

 


Back to Top
X

BẢNG GIÁ QUẦN ÁO GIÁ SỈ

Chat với chúng tôi