Cửa hàng Bình Tân

Thông báo 2/7/2018: ISLAND SHOP chyển từ hình thức phân phối sang hình thức xưởng đặt hàng, các mẫu khách hàng mua sỉ vui lòng xem "bảng giá áo thun mới" nhé !

ISLAND SHOP – Đối tác chuyên cung cấp áo thun sỉ giá rẻ, chất lượng.

ISLAND SHOP – Đối tác chuyên cung cấp áo thun sỉ giá rẻ, chất lượng.

-          Áo thun giá rẻ là lực chọn thích hợp cho mùa hè này chăng?

Chắc hẳn ai ai cũng có kế hoạch trong mùa hè sắp tới này. Các bạn thì sao? Có dự định đi chơi đâu xa hay dạo phố cùng bạn bè, người yêu hay người thân của mình chưa? Và chắc hẳn khi đi chơi xa hay dù đi bất cứ đâu thì trang phục luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Vậy các bạn đã chon được trang phục thích hợp cho mình chưa? Áo thun giá rẻsơ mi giá rẻ hay vay, đầm dạo phố nào?

Ao thun sỉ giá rẻ dạo phố

Island shop sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn nhé!

Như các bạn thấy đó, dường như khí hậu ngày càng trở nên n óng n ực, oi bức, khó chịu h ơn vì thế Island shop nghĩ rằng áo thun là lựa chọn thích hợp nh ất cho m ùa h è n ày v à th ích h ợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Dù già hay trẻ, dù lớn hay nhỏ thì áo thun vẫn l à lo ại trang ph ục kh ông k én ng ư ời m ặc. C ác b ạn c ó th ể tinh t ế ph ối áo thunv ới nh ững chi ếc qu ần sort, nh ững chi ếc v áy ng ắn d đ ể t ạo cho m ình m ột n ét c á  t ính ri êng. M ặc kh ác, áo thun l ại mang đ ến cho c ác b ạn c ảm gi ác tho ải m ái, t ư tin, n ăng động h ơn trong m ọi ho ạt động.

-          Vậy Áo thun tphcm, n ơi n ào cung c ấp áo thun gi á r ẻáo thun s ỉ gi á r ẻ, ch ất l ư ợng  đ ẹp, uy t ín v à d đảm b ảo?

Island Shop luôn tự hào là thương hiệu thời trang uy tín của giới trẻ Việt Nam. Island Shop luôn cung cấp những mẫu thời trang bắt mắt, hợp thời và cá tính. Đến với Island Shop, các bạn trẻ không chỉ tìm được cho mình bộ trang phục ăn ý mà còn tìm được đối tác cung cấp các loại áo thun sỉ giá rẻ, chất lượng.

Island shop chuyên cung cấp áo thun sỉ giá rẻ

ISLAND cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm thời trang đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp,

 Đem chất lượng sản phẩm với giá trị cao nhất và giá thành thấp nhất đến tay khách hàng. 

Áo thun trơn sỉ giá rẻ tại Island Shop

ISLAND SHOP - Chúng tôi cung cấp quần áo giá sỉ với giá gốc tại xưởng với mẫu mã mới nhất, hot nhất và bán chạy nhất thị trường.

- Cam kết cung cấp bỏ sỉ áo thunáo sơ mi giá sỉáo khoác giá sỉ với chất lượng tốt nhất!

- Chất liệu vải thun cotton cao cấp, rất mềm, mịn và mát, không bị xù lông, bị rút hay giãn khi mặc.

- Mực in áo nhập từ Korea, chất lượng cao, không bị nứt hay bong tróc, không ra màu khi giặt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người mặc.

- Chính sách giá cạnh tranh nhất thị trường, bạn lấy số lượng càng nhiều, giá càng ưu đãi.

 


Back to Top
X

BẢNG GIÁ QUẦN ÁO GIÁ SỈ

Chat với chúng tôi