Cửa hàng Bình Tân

Thông báo 2/7/2018: ISLAND SHOP chyển từ hình thức phân phối sang hình thức xưởng đặt hàng, các mẫu khách hàng mua sỉ vui lòng xem "bảng giá áo thun mới" nhé !

Nhận làm áo lớp kiểu 3D

Nhận làm áo lớp kiểu 3D

Nhận làm áo lớp kiểu 3DNhận làm áo lớp kiểu 3D

Chi tiết về Nhận làm áo lớp kiểu 3D

Lưu ýHiện danh sách Zalo đã đầy hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi xác nhận kết bạn. Các bạn nhắn tin Zalo, chúng tôi không thể trả lời được vì bạn đã chọn chức năng chặn tin nhắn người lạ. Hãy gỡ bỏ chức năng này và liên hệ với chúng tôi.

Trao đổi bản phác thảo với nhân viên tư vấn thiết kế inbox fanpage ISLANDSHOP để có thiết kế đẹp, chất liệu phù hợp và giá tốt hơn.

 Email chúng tôi gửi và nhận file của các bạn: datmay.island@gmail.com

Chuyên viên thiết kế 1:  0919948119
Chuyên viên thiết kế 2:  0981924119

 

May Theo Yêu Cầu:
 
1. Báo giá may theo yêu cầu: 
 
- Nhận đơn hàng từ 10 sản phẩm trở lên. bảng giá thành phẩm của một áo không bao gồm in trên tay áo và phụ kiện khác, giới hạn 1 màu in trên 1 mặt áo, tăng màu thêm 5K/1 màu. 
- Điền số lượng và nhấn vào nút Báo Giá cạnh sản phẩm bạn thích, hệ thống sẽ báo giá sản phẩm như hình. Sau khi nhận bản phác thảo vẽ tay, file logo mô tả về áo... chúng tôi sẽ báo giá chính xác
- Lấy hóa đơn thuế giá trị gia tăng (VAT) vui lòng cộng thêm 10% trên tổng đơn hàng. 
 
2. Hướng dẫn đặt hàng may theo yêu cầu:
 
Bước 1: Gửi bản phác thảo và báo giá 
- Sau khi nhận bản phác thảo của bạn chúng tôi sẽ báo giá chính xác đơn hàng, các bạn sẽ gởi tiền cọc là 500.000đ (Tiền đặt cọc) để ISLAND SHOP  thiết kế một mẫu áo hoàn chỉnh (Số tiền này sẽ được trừ lại khi bạn làm áo chính thức).
- Đóng trực tiếp tại địa chỉ  : 38A Đinh Củng Viên, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh
- Chuyển khoản qua ngân hàng ( giữ biên nhận hoặc in hóa đơn để đối chiếu khi cần thiết). Sau khi chuyển tiền, các bạn thông báo cho nhân viên tư vấn xác nhận.
 
Bước 2: Thiết kế và duyệt mẫu
- ISLAND SHOP sau khi thiết kế xong sẽ liên hệ bạn qua SMS, Zalo. Gọi trực tiếp và gởi mẫu cho qua Zalo và email. Khi mẫu đã duyệt hết, không còn vấn đề về hình in, mẫu áo, khách hàng vui lòng chuyển 50% tổng số tiền làm áo cho ISLAND SHOP.
 
Bước 3: Tiến hành sản xuất & Giao hàng
- Sau khi nhận được số tiền này, ISLAND SHOP sẽ tiến hành làm áo và hẹn bạn 10 ngày sau sẽ có áo. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp cho bạn khi áo đã hoàn thành xong. Bạn có thể lấy áo tại địa chỉ của ISLAND SHOP  hoặc chuyển khoản và thanh toán 50% số tiền còn lại (Trừ 500.000đ đã đặt cọc ban đầu). 
 
Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm áo đồng phục tại ISLAND SHOP. Chúc bạn có những bộ trang phục vừa ý và có những kỉ niệm với lớp, nhóm bạn, đồng nghiệp của mình.
 
ISLAND SHOP đồng hành cùng kỉ niệm đẹp của bạn.
 
 

 

Sản phẩm cùng loại

Áo thun đội CTXH  trường GTVT CS2

Áo th... 9921


Back to Top
X

BẢNG GIÁ QUẦN ÁO GIÁ SỈ

Chat với chúng tôi