Cửa hàng Bình Tân

Thông báo 2/7/2018: ISLAND SHOP chyển từ hình thức phân phối sang hình thức xưởng đặt hàng, các mẫu khách hàng mua sỉ vui lòng xem "bảng giá áo thun mới" nhé !

Island Shop – Hệ thống thời trang dẫn đầu xu hướng

Được thành lập vào ngày 17/10/2013, Island Shop luôn tự hào là thương hiệu thời trang uy tín của giới trẻ Việt Nam. Với phương châm "dẫn đầu xu hướng thời trang", Island Shop luôn cung cấp những mẫu thời trang bắt mắt, hợp thời và cá tính. Đến với Island Shop, các bạn trẻ không chỉ tìm được cho mình bộ trang phục ăn ý mà còn trải nghiệm được hệ thống bán hàng và thanh toán online tiện ích, linh hoạt.

Hoạt động chính

-          Kinh doanh các mặt hàng thời trang nam nữ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả hợp lý

-          Nhận may gia công đồng phục, áo nhóm và các sản phẩm thời trang khác

-          Cung cấp sỉ các quần áo thời trang nam nữ với giá cả ưu đãi, đi kèm với các chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng

Từ ngày 20/1/2015 Island Shop đã chuyển lên  công ty TNHH Thương mại điện tử ISLAND. Mã số doanh nghiệp: 0313103268 cấp ngày 20/01/2015 nơi cấp : Sở KH & ĐT TP.HCM, để thuận lợi cho phát triển. Được sự tin cậy và ủy thác của quý khách hàng, ISLAND đặc ra Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lỗi, vai trò của công ty ISLAND đối với khách hàng, nhân viên và cộng đồng.

1. Tầm nhìn

ISLAND mang những xu thế thời trang mới nhất đến với người Việt Nam và thế giới trong vai trò nhà phân phối thời trang hàng đầu.

2. Sứ mệnh
 
ISLAND cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm thời trang đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tự tin khi đồng hành cùng thương hiệu ISLAND.
 Đem chất lượng sản phẩm với giá trị cao nhất và giá thành thấp nhất đến tay khách hàng.
 
3. Giá trị cốt lỗi
 
Khách hàng là trọng tâm
Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược.
 
Trách nhiệm xã hội
Với vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, ISLAND không chỉ tập trung mục tiêu kinh doanh mà còn tích cực khẳng định mình trong việc  sự phát triển cho nhân viên và cho cộng đồng.
 
4. Sáng tạo và Chất lượng
 
Những yếu tố trung tâm của sáng tạo là kỹ năng tạo ra các mẫu thiết kế phù hợp nhất, lựa chọn chất liệu,dẫn đầu xu hướng và hệ thống phân phối bằng cách sử dụng công nghệ và nguồn nhân lực cao. ISLAND luôn luôn đặt ra những tiêu chuẩn để đáp ứng hoặc vượt những yêu cầu của thị trường và người tiêu dùng.
 
5. Trách nhiệm với nhân viên
 
Tạo ra một môi trường khỏe mạnh, an toàn và đầy đủ để nhân viên của ISLAND có thể phát huy được tiềm năng cá nhân.
 
6. Linh động và hiệu quả
 
Hệ thống phân phối và quản lý của ISLAND mang tính linh động cao nhằm đáp ứng nhu cầu thời trang của khách hàng.
 

Back to Top
X

BẢNG GIÁ QUẦN ÁO GIÁ SỈ

Chat với chúng tôi